Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Với dịch vụ của chúng tôi bạn cùng với những người thân yêu có thể tự chọn cho mình hành trình tham quan du lịch, tự lựa chọn dịch vụ kèm theo (Loại khách sạn, loại phương tiện, kiểu nhà hàng, các dịch vụ giải trí,...)

Trong quá trình tham quan bạn có thể kéo dài thời gian ở địa điểm này hoặc rút ngắn hoặc bỏ qua các địa điểm khác. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa thời gian thưởng thức những nơi ưa thích.

Đồng hành cùng bạn là các nhân viên lữ hành chuyên nghiệp của Công ty Lữ Hành Lavang. Chúng tôi chắc chắn rằng LAVANG Travel sẽ đem lại cho quý khách có chuyến du lịch ý nghĩa nhất. 

Khách hàng: 

Du lịch theo nhóm: bạn bè, gia đình. Tour riêng theo yêu cầu. Tour du lịch đặc biệt và du lịch cao cấp.

Địa điểm du lịch:

Chúng tôi là một công ty du lịch địa phương tại Miền trung Việt Nam. Am hiểu tuyến đường bộ Đông Dương (Lào - Campuchia - Thái Lan). Tham gia hoạt động du lịch tại mọi địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam và du lịch quốc tế khi có yêu cầu.

Tư vấn miễn phí

Với kinh nghiệm hoạt động của mình, chúng tôi hiễu rõ từng điểm dừng chân của du khách cũng như năng lực đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Bạn là người thích du lịch hay đang tìm cho mình một chuyến đi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Giá tour

Tất cả các tour du lịch đều không được cung cấp sẵn. Bạn vui lòng gửi yêu cầu về dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra chương trình du lịch và báo giá phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi coi dịch vụ của chúng tôi như những người thợ may đo. Dịch vụ của chúng tôi sẽ phù hợp cho riêng bạn, gia đình bạn và nhóm của bạn.

Dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ tổ chức các  tour du lịch chuyên biệt ở khu vực miền trung, Lavang Travel còn cung cấp các dịch vụ thuê xe (Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam). Đại lý vé máy bay các hãng bay nội địa (Vietnam Arlines, Jetstar Airline, Vietjet Air)

Liên hệ Lavang Travel

Đừng ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn lên kế hoạch chuyến đi và đồng hành khám phá cùng bạn. 

Tel:        0233.3.70 80 90 hoặc 023.3.70 80 80

Hotline: 0945 31 39 89 hoặc 0943 55 85 85

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Site:      www.lavangtravel.com